Reviews

รีวิว กับจาด้าร์ (Jadar)
Reviews

รีวิว กับจาด้าร์ (Jadar)

Vvalentines
A BEAUTY CREATOR

JADAR สกินแคร์สกัดจากปลิงทะเลสีแดงน้ำลึก เกาะเชจู ประเทศเกาหลี!! เรามีโอกาสได้ลองใช้ครีมกับเซรั่มจาก Jadar House บอกเลยว่าค่อนข้างประทับใจค่ะ ส่วนผสมหลักๆ เลยคือ Jeju Red Sea Cucumber Extract ที่สกัดมาจากปลิงทะเล โดยความพิเศษของมันคือ เป็นปลิงที่อาศัยลึกลงไปในทะเลถึง 20 เมตร ณ เกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ เกาะเชจูเนี่ยเค้าได้ขึ้นทะเบียนจากองค์การ UNESCO ว่าเป็นเกาะไร้มลพิษ น้ำทะเลมีมาตรฐานดีที่สุด ทำให้ปลิงทะเลชนิดนี้สามารถพบเจอได้บริเวณเกาะนี้เท่านั้น พิเศษมากกกก สารสกัดนี้จึงเป็นหัวใจสำคัญของทั้งครีมทั้งเซรั่มเลย โดยจะมาช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอใต้ผิวหนัง และปลุกผิวให้แข็งแรงจากการทำร้ายจากมลภาวะภายนอกต่างๆ นั่นเองค่ะ JADAR NATURAL BRIGHT PERFECT SERUM เซรั่มจาด้าร์ตัวนี้นอกจากมีสารสกัดจากปลิงแล้ว ก็มีดอกแคนนาเดียน วิวโลว์ เฮิร์บ สามารถช่วยดูแลปัญหาสิว ลดการระคายเคืองต่างๆ รวมถึงอาการแพ้ และวิตซีช่วยผลัดเซลล์ผิว และทำให้ผิวกระจ่างใส เรียกได้ว่าเป็นการปลอบประโลม และปลุกผิวขั้นสุดเลย เราจะใช้คู่กับครีมนะคะ JADAR NOURISH SKIN WAKEUP CREAM ซึ่งมีส่วนผสมแน่นไม่ต่างจากเซรั่มเลย เนื้อครีมเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาได้ทั้งเช้าเย็นเลย แล้วจะเห็นผลลัพธ์ไวขึ้นมากๆ เมื่อใช้กับเซรั่มค่ะ แค่ 2 ขั้นตอนแค่นี้ เราก็สามารถมีผิวที่กระจ่างใส และสุขภาพดีได้แล้วค่ะ ครีม และเซรั่มจากจาด้าร์ส่วนผสมดีงามจริงๆ สามารถใช้ได้แม้คนที่มีผิวแพ้ง่าย, ผิวที่เป็นสิว, ผิวติดสาร หรือผิวที่มีปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ ลองดูค่ะ

Aoffy Maxim
พริตตี้เงินล้าน

Nutt Nisamanee
Miss Mimosa Queen Thailand 2013

Janenipa
VOGUE BEAUTY BLOGGER

เจนจะพาทุกคนมารู้จักครีมปลุกผิวที่น่าตื่นเต้นเวอร์ เพราะเค้ามีสารสกัดจากปลิงทะเลสีแดงในเกาะเชจู ทำไมต้องมาไกลขนาดนั้น เพราะเกาะเชจูเกาหลีใต้เนี่ย เค้าได้รับการขึ้นทะเบียนโดยองค์การยูเนสโก ว่าเป็นเกาะที่ไร้มลพิษ น้ำทะเลได้มาตราฐานที่ดี จนทำให้ปลิงทะเลสีแดงอยู่ที่นี่ได้เท่านั้น ปลิงชนิดนี้มีพลังการต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ทั้งยังอุดมไปด้วยเปปไทด์ (Peptide) อนุภาคของโปรตีนซ่อมแซมสร้างส่วนที่เสียหาย ภายใต้ชั้นผิวหนัง สร้างความแข็งแรงให้เซลล์ผิว เสมือนได้รับการปลุก และปลอบประโลมผิวจากการทำร้าย ซึ่ง Jadar มีทั้งครีม และเซรั่มให้ใช้คู่กัน ก็จะเสริมกันให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเจนก็จะลงเซรั่มแล้วตาม ด้วยครีมปลุกผิวทั้งเช้า และก่อนนอนค่ะ JADAR NATURAL BRIGHT PERFECT SERUM ขวดนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ช่วยในกระบวนการการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถใช้ได้แม้กระทั่งในผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย, ผิวที่เป็นสิว, ผิวติดสาร หรือผิวที่มีปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ JADAR NOURISH SKIN WAKEUP CREAM ครีมปลุกผิวที่เนื้อครีมมีความเข้มข้นมาก เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นทันที เมื่อใช้บ่อยๆ แล้วรู้สึกได้ถึงความแข็งแรง ของผิวและดูกระจ่างใสสุขภาพดีค่ะ

เราเห็นความสำคัญของการดูแลผิว เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวคุณ โดยเราเน้นเรื่องผิวสุขภาพดี การมีผิวสุขภาพดีนั้นทำให้ผิวคุณสวยอย่างยั่งยืน เพราะผิวของคุณจะสุขภาพดีได้จากภายในสู่ภายนอก ผิวจะกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ และเรายังสร้างสรรค์การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดูดีมีระดับ ให้คุณได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจรังสรรค์ให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคุณอย่างลงตัว

Contact us

Office : 061-773-2753
Email : jadarhouse@gmail.com
Website : www.jadarhouse.com

Jadar "สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ"
สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ

Connect with us

Facebook : JadarHouse
Instagram : jadarhouse_official
Line ID : @jadarhouse

Copyright ©2017 jadarhouse.com