Natural bright perfect serum

(Premium 10X)

Natural bright perfect serum

Natural bright

perfect serum

(Premium 10X)Natural bright perfect serum (Premium 10X)

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010026322
  เซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ด้วยคุณค่าของ Alpha Arbutin และสารเปปไทด์ที่มีองค์ประกอบ อะมิโน 4 ชนิด มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน สามารถปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว ผสานการทำงานร่วมกับ 3-O-Ethyl Ascorbic Acid ซึ่งเป็นวิตามินซีที่มีความคงตัวสูง ช่วยลดรอยแดงจากสิว ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Jeju Red Sea Cucumber Extract ปลิงทะเลสีแดงจากหมู่เกาะเชจู ช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และช่วยเติมความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลาเจนให้ผิว กระชับรูขุมขนที่ทรงประสิทธิภาพในระดับ Premium 10X
ขนาด 30 มล.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Natural bright perfect serum

ส่วนประกอบสำคัญ...

Jeju Red Sea Cucumber Extract : ปลิงทะเลสีแดงสายพันธุ์ Stichopus จากหมู่เกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่บริเวณที่สะอาดจริงๆ ในระดับความลึก 20 เมตร คุณสมบัติพิเศษคือ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ผิว กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ต่อต้านการอักเสบที่ผิว

Seabeary : สารสกัด Complex เช่น Yeast Extract, Caffeine, Biotin, Licorice ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวมันโดยเฉพาะ ส่วนผสมที่ควบคุมความมันส่วนเกิน และป้องกันการลุกลามของสิว ให้ความรู้สึกสดชื่น กระชับรูขุมขน และมอบความยืดหยุ่น ตรงเข้าตัดตัวการส่งสัญญาณ ไดไฮโดร เทสโทสเตอร์โรน (Dihydrotestosterone-DHT) ที่เกิดจากฮอร์โมน เทสโทสสเตอร์โรน (Testoserone) ดังนั้น DHT จึง ไม่สามารถส่งสัญญาณไปกระตุ้นสร้างความมันส่วนเกิน ที่จุดกำเนิดของปัญหา ส่งผลให้ลดความมันได้อย่างต่อเนื่อง มีประสิทธิภาพยาวนาน ช่วยแก้ไขปัญหาผิว ผิวหน้าไม่เรียบเนียน หยาบกระด้าง รูขุมขนกว้าง ได้อย่างตรงจุด หยุดยั้งทุกสาเหตุแห่งปัญหาร่องรูขุมขนลึกมองเห็นได้ชัด

Alpha arbutin : สารสกัดธรรมชาติที่ได้จากพืชหลายชนิด มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน สามารถปรับสีผิวให้ขาวสดใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว ลดฝ้า กระ และรอยคล้ำรอยด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง Alpha-arbutin เป็นอนุพันธ์ของสารกลุ่มไฮโดรควิโนน ดังนั้นจึงจัดเป็นกลุ่ม Whitening ที่ออกฤทธิ์ได้ผลดีมาก แต่ไม่มีอาการข้างเคียงมากเหมือน กับไฮโดรคิวโนน โดย Alpha-arbutin จะเข้าไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase จึงช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิวได้ จากการทดสอบในอาสาสมัครหญิงชาวจีน 80 คน ที่มีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ 1% Alpha-arbutin เทียบกับ กลุ่ม Whitening ที่มีการใช้อย่างกว้างขว้าง คือ Kojic acid, Beta-arbutin และ Hydroquinone เป็นเวลา 1 เดือน แล้วทำการวัดความเข้มของสีผิว พบว่า ที่ความเข้มข้นเท่ากัน Alpha-arbutin สามารถทำให้ สีผิวจางลงอย่างชัดเจน เมื่อเทียบกับ Whitening ตัวอื่นอย่างมีนัยสำคัญ

3-O-Ethyl Ascorbic Acid : เป็นอนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีความคงตัวสูง โดยการเพิ่ม Ehtyl เข้าไปในคาร์บอนที่สามของโมเลกุลวิตามินซี ซึ่งจะหลีกเลี่ยงการ Oxidation ของวิตามินซีได้ ปัจจุบันว่ากันว่าวิตามินซีรูปแบบนี้มีความคงทนที่สุด และเป็นรูปแบบที่ผิวสามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการแตกตัว ช่วยลดเลือนจุดด่าง ลดรอยแดงจากสิว ปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

TETRAPEPTIDE-30 : สารเปปไทด์ที่มีองค์ประกอบอะมิโน 4 ชนิด จึงสามารถเข้าไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ POMC ที่ไปกระตุ้นให้เกิด α-MSH ไม่ให้เกิดการสร้างเม็ดสีเมลานินในชั้น Keratinocyte รวมถึงยังช่วยยับยั้งการทางานของเอนไซม์ Trirosinate ไม่ให้เกิดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือความหมองคล้ำแลดูจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ Tetrapeptide 30 ยังมีส่วนช่วยในการลดการอักเสบของผิว ไม่ให้ผิวเกิดการแพ้อีกด้วย

Ceramide : สารสกัดที่มีคุณสมบัติเหมือนกับสารปกป้องผิวตามธรรมชาติ (Natural Protection Factor) มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวหนังจากการสูญเสียน้ำของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแลดูมีสุขภาพดีเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น จากการทดลองในอาสาสมัคร 24 คน พบว่า ครีมเบสที่มีส่วนผสมของ Ceramide ทำให้ความชุ่มชื้นที่ผิวใต้ผิวหนังเพิ่มขึ้น 11.30% เมื่อเทียบกับครีมเบสที่ไม่มีส่วนผสมของ Ceramide

Canadian Willow Herb : สารสกัดจากอิพิโลเบียม แอนกัสติโฟเลี่ยม สเต๊ม เซลล์ จากดอกแคนนาเดียน วิวโลว์ เฮิร์บ พืชออแกนิกที่มีคุณสมบัติหลายอย่าง ช่วยละการระคายเคืองของผิวหนังซึ่งทำหน้าที่คล้าย สเตียรอยด์ แต่ไม่ใช่สารสเตียรอยด์ โดยการปลดปล่อยสาร Histamic ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดการระคายเคือง ช่วยดูแลปัญหาสิวที่เกิดจากการแพ้ การระคายเคือง เช่น สิวผด สิวผื่นแพ้ สิวสเตียรอยด์

Marine Collagen : คอลลาเจนที่สกัดจากผิวปลาทะเล ซึ่งมีโครงสร้างโมเลกุลคล้ายกับโครงสร้างคอลลาเจนของผิวมนุษย์มากที่สุด มีสารสำคัญ คือ Glycoprotien, Glycosaminoglycans และ Proteoglycans โดยร่างกายจะใช้ในกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่นกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียนโดยทำให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยกระตุ้น Fibroblast ให้เสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสติน ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังอย่างได้ผล และทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น นุ่มเนียนขึ้น

Nicotinamide : Nicotinamide หรือ วิตามินบี 3 มีประสิทธิภาพในการเพิ่มระดับของ Ceramide และระดับ Free Fatty Acid ที่เป็นประโยชน์ต่อเซลล์ผิว เป็นสาร Antioxidant ช่วยต่อต้านอนุมูล กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว เป็นหนึ่งในสาร Cell-Signaling Substance ช่วยสื่อสารกับเซลล์ผิวให้ทำงานได้เป็นปกติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเสริมความแข็งแรงของชั้น Lipid ที่เคลือบปกป้องผิว โดยมีผลการทดสอบของชาวญี่ปุ่นที่ตีพิมพ์ใน International Journal of Dermatology. เมื่อปี 2005 พบว่าการทาครีมที่มีส่วนผสมของ Niacinamide 2% เป็นเวลา 4 - 8 สัปดาห์ สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นของชั้น Stratum corneum ได้ดีกว่า Petrolatum และยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น โดยจะลดการขนส่งเม็ดสี Melanin จาก Melanocyte ขึ้นมาที่ผิวชั้นบน จึงเป็นผลทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ทำให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู

Provitamin B5 : ทำหน้าที่เป็น Humectant ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น บรรเทาอาการคันจากการแพ้ ลดรอยแดงจากสิว ช่วยเร่งสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวใหม่ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ผลจากงานวิจัยพบว่า วิตามินบี 5 ทำให้สมานแผลได้เร็วขึ้น ลดการเกิดแผลเป็นได้ดี

เราเห็นความสำคัญของการดูแลผิว เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวคุณ โดยเราเน้นเรื่องผิวสุขภาพดี การมีผิวสุขภาพดีนั้นทำให้ผิวคุณสวยอย่างยั่งยืน เพราะผิวของคุณจะสุขภาพดีได้จากภายในสู่ภายนอก ผิวจะกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ และเรายังสร้างสรรค์การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดูดีมีระดับ ให้คุณได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจรังสรรค์ให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคุณอย่างลงตัว

Contact us

Office : 061-773-2753
Email : jadarhouse@gmail.com
Website : www.jadarhouse.com

Jadar "สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ"
สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ

Connect with us

Facebook : JadarHouse
Instagram : jadarhouse_official
Line ID : @jadarhouse

Copyright ©2017 jadarhouse.com