Nourish skin wake up cream

(Premium 10X)

Nourish skin wake up cream

Nourish skin

wake up cream

(Premium 10X)Nourish skin wake up cream (Premium 10X)

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010026539
  ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย ให้กลับมากระจ่างใส อุดดมด้วยคุณค่าจาก Cinderella Care สารสกัดจากต้นไทม์ป่า (Wild Thyme) ฉีกกฎของช่วงเวลาการฟื้นฟูผิว ออกฤทธิ์ยับยั้งโปรตีนไคนีซิน ลดการขนส่งเมลานิน เพื่อคงผิวที่กระจ่างใสไว้ตลอดทั้งวัน ผสานคุณค่าจาก Gigawhite เป็นสารสกัดจากพืช 7 ชนิด ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และ Pine Bark Extract สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว สร้างความกระชับยืดหยุ่นให้ผิวด้วย Sodium Hyaluronate กับ Beta Glucan และ Jeju Red Sea Cucumber Extract ปลิงทะเลสีแดงจากหมู่เกาะเชจู ที่ทรงประสิทธิภาพในระดับ Premium 10X
ขนาด 30 มล.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Nourish skin wake up cream

ส่วนประกอบสำคัญ...

CinderellaCare : สารสกัดจากต้นไทม์ป่า (Wild Thyme) ฉีกกฎของช่วงเวลาการฟื้นฟูผิว ออกฤทธิ์ยับยั้งโปรตีนไคนีซิน ลดการขนส่งเมลานิน เพื่อคงผิวที่กระจ่างใสไว้ตลอด 24 ชั่วโมง ลดการสร้างเม็ดสีได้ดีกว่า alpha arbutin ลดจุดด่างดำ และปรับผิวให้กระจ่างใสภายใน 2 สัปดาห์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Bronze award ใน Innovation Zone Best ingredient ในงาน In-cosmetic Asia 2014 และยังมีผล test เพิ่มเติม ว่าช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา ลดรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูเด็กลงถึง 4.8 ปี ภายใน 4 สัปดาห์

Jeju Red Sea Cucumber Extract : ปลิงทะเลสีแดงจากหมู่เกาะเชจู สายพันธุ์ Stichopus Japonicus มีความพิเศษคือ เป็นสายพันธุ์ที่หายาก และดำรงอยู่ในบริเวณพื้นที่สะอาด พบได้เฉพาะรอบๆ หมู่เกาเชจู มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ กระตุ้นการเกิดผิวใหม่ เผยผิวที่สดใส

Gigawhite : เป็นสารสกัดจากพืช 7 ชนิด ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น จากการทดสอบโดยผิวชาวเอเชีย โดยใช้ Gigawhite ความเข้มข้น 5% พบว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้นหลังจากใช้เป็นระยะเวลา 12 สัปดาห์ โดยไม่พบการระคายเคือง นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำลง 28.6% และขนาดจุดด่างดำมีขนาดลดลงถึง 8.6%

Vitamin C : วิตามินซีในรูปแบบที่เสถียร ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง และยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว จึงช่วยในการลดริ้วรอย จุดด่างดำจากรอยแผลเป็น ช่วยสีผิวกระจ่างใสขึ้น

Pine Bark Extract : สารสกัดจากเปลือกสนของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation) เเละยังช่วยเสริมฤทธิ์การทำงานของ วิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย

Sodium Hyaluronate : มีคุณสมบัติพิเศษในการโอบอุ้มน้าให้กับผิว ช่วยรักษาสมดุลผิว เสริมความชุ่มชื่น และเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างต่อเนื่องยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง มีคุณสมบัติโดดเด่น ที่เห็นได้ทันทีหลังการใช้ นั่นคือความสามารถในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวพรรณ และการเพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำให้กับเซลล์ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยนำพาสารอาหารต่างๆ ซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดีขึ้น ให้คุณได้คุณค่าอาหารผิวโดยไม่สูญเสียระหว่างทาง ทำให้ผิวพรรณนุ่มน่าสัมผัส ปรับผิวแห้ง หรือหยาบกร้านให้นุ่มขึ้นเรียบขึ้น และยังฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาเปล่งปลั่งอีกด้วย

Witch Hazel Extract : สารสกัดจากต้นวิทช์ฮาเซล สารสกัดบริสทุธิ์เข้มข้น อุดมไปด้วยสารแทนนิน (Tannin) ซึ่ง มีคุณสมบตัทำให้เซลล์ผิวมีการผลัดตัวดีขึ้น เป็น Antioxidant บำรุงผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน มากขึ้น ลดสีผิวหมองคล้ำ และทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ช่วยลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยัง ช่วยกระตุ้น การสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว

Beta-Glucan : เป็นน้ำตาลเชิงซ้อน มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอย โดยช่วยกระตุ้นการทำงานของ Fibroblast Cell ซึ่งเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่ในการสร้าง Collagen, Elastin และ Hyaluronicacid ในผิว จึงทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ และยังช่วยกระตุ้น Langerhan Cell ให้ทำงานได้ดี เมื่อ Langerhans Cell ถูกกระตุ้น จึงกัดกินเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หรือขี้ไคลที่ปกคลุมผิวชั้นนอกออก จึงมีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน อ่อนเยาว์ ขาวอมชมพู

เราเห็นความสำคัญของการดูแลผิว เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวคุณ โดยเราเน้นเรื่องผิวสุขภาพดี การมีผิวสุขภาพดีนั้นทำให้ผิวคุณสวยอย่างยั่งยืน เพราะผิวของคุณจะสุขภาพดีได้จากภายในสู่ภายนอก ผิวจะกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ และเรายังสร้างสรรค์การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดูดีมีระดับ ให้คุณได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจรังสรรค์ให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคุณอย่างลงตัว

Contact us

Office : 061-773-2753
Email : jadarhouse@gmail.com
Website : www.jadarhouse.com

Jadar "สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ"
สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ

Connect with us

Facebook : JadarHouse
Instagram : jadarhouse_official
Line ID : @jadarhouse

Copyright ©2017 jadarhouse.com