Ingredients

ส่วนผสมหลัก กับจาด้าร์ (Jadar)
Ingredients

ส่วนผสมหลัก กับจาด้าร์ (Jadar)

  เรื่องราวความลับของปลิงทะเลน้ำลึก จากเกาะเชจูสายพันธุ์ Stichopus ที่ทราบกันดีว่า ต้องอาศัยอยู่ในท้องทะเลลึกจากพื้นน้ำถึง 20 เมตร โดยปราศจากมลภาวะ และค่าความเป็นกรดเท่านั้น ยังคงเป็นปริศนามานานกว่าศตวรรษถึงคุณค่าทางสารอาหาร ที่ทรงคุณค่า รอวันไขคำตอบ และในวันนี้... ความลับนั้นได้ถูกเปิดเผยแล้ว โดยสุดยอดมหัศจรรย์ครีมบำรุงผิวที่อุดมด้วยสารสกัดจาก Jeju Red Sea Cucumber Extract ที่ได้จากปลิงทะเลน้ำลึกสีแดงชนิดนี้ หัวใจสำคัญของ Nourish Skin Wake Up Cream และ Natural Bright Perfect Serum หรือครีมและเซรั่ม จากปลิงทะเลสีแดงแห่งเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้

  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากปลิงทะเลสีแดงแห่งเกาะเชจู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่ทรงประสิทธิภาพ และอุดมด้วยสารสกัด จากธรรมชาตินานาพันธุ์ เพื่อมิติแห่งผิวสว่าง กระจ่างใส ภายใน 1 สัปดาห์ Jeju Red Sea Cucumber Extract สารสกัดหัวใจสำคัญ ที่ฉีกมิติแห่งการดูแลผิวที่เคยมีมา ด้วยพลังการต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ทั้งยังอุดมไปด้วย เปปไทด์ (Peptide) อนุภาคของโปรตีน ที่ได้จากปลิงทะเลน้ำลึก ตรงเข้าซ่อมแซม สร้างส่วนที่เสียหาย ภายใต้ชั้นผิวหนัง สร้างความแข็งแรง ให้จุดเชื่อมต่อของเซลล์ผิว เสมือนได้รับการปลุก และปลอบประโลมผิว จากการทำร้ายของปัจจัย มลภาวะภายนอก แล้วคุณคิดว่าความมหัศจรรย์ของ Nourish Skin Wake Up Cream และ Natural Bright Perfect Serum มีเพียงสารสกัด จากปลิงทะเลสีแดงอย่างเดียวเท่านั้นหรือ?

 

  คำตอบของจาด้าร์ แบรนด์สกินแคร์คุณภาพตัวจริง ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนของการคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุด จนนำมาซึ่งครีมปลุกผิวมหัศจรรย์ ที่สามารถใช้บำรุงผิว ได้ทั้งเช้าและเย็น ครีมปลุกผิวของจาด้าร์ ยังประกอบไปด้วย สารสกัดจากพฤกษาพันธุ์ระดับตำนานดอกไทม์ป่า (Wild Thyme Extract) พืชที่นำมาสกัด และมีประสิทธิภาพ ในการยับยั้งการทำงานของโปรตีนไคเนซิน (Kinesin Protein) โปรตีนที่สกัดกั้นการขนส่งเมลานิน ไปยังผิวชั้นนอก ทำให้การปลุกผิวสามารถ ทำได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น จาด้าร์คัดสรรไทม์ป่าที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น แหล่งกำเนิดไทม์ ที่ได้รับการยืนยันว่า เป็นพืชแห่งนวัตกรรมจากงาน In-Cosmetic ที่ช่วย ให้ผิวขาวกระจ่างใส และยังมีฤทธิ์ยับยั้งสิ่งสกปรก อันเป็นตัวการของสิว เลือนริ้วรอย และควบคุมน้ำมันใต้ชั้นผิวหนัง ให้ทำงานได้เป็นปกติ เพื่อไม่ก่อให้เกิดปัญหา สิวอักเสบตามมาภายหลังได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  สุดยอดผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส หยาบกร้าน และหย่อนคล้อย จะไม่ใช่อุปสรรคของคุณอีกต่อไปหาก ได้รับการปลุกผิวอย่างถูกวิธี ด้วยมหัศจรรย์ครีมอันทรงคุณค่า ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนกรรมวิธีการคัดสรรส่วนผสม การผลิตที่มีประสิทธิภาพ ด้วยกระบวนการจากห้องแล็ปอันดับหนึ่งที่สามารถไว้ใจในนักวิทยาศาสตร์เวชสำอางผู้เชี่ยวชาญ จนกลายมาเป็น Nourish Skin Wake Up Cream ครีมปลุกผิวที่ส่งมาจากแบรนด์จาด้าร์ แบรนด์สกินค์ตัวจริง ที่รู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้หญิงไทย ทางเลือกใหม่เพื่อผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 1 สัปดาห์ ใช้เป็นประจำเพื่อบำรุงผิวตอนเช้า และก่อนเข้านอนเพื่อรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่

  ครีมปลุกผิวนูริช สกิน เวคอัพ ครีม ยังอุดมไปด้วยสารสกัดมากมาย ที่ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ได้รับความปลอดภัยในการผลิตทุกขั้นตอน หมดห่วงปัญหาสารปรอทที่ตามมา และยังท้าให้พิสูจน์ผลลัพธ์ได้จริง หลังใช่คู่กับออลอินวัน เซรั่ม - เนเชอรัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เซรั่ม เป็นประจำเช้า และก่อนนอน ลืมไปเลยว่าหน้าเคยเจอปัญหาอะไรมาก่อน

  อีกหนึ่งการบำรุงสูตร All in One ที่ทำงานร่วมกับครีมปลุกผิว Nourish Skin Wake Up Cream ได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่ขาวใส รวดเร็วทันใจจากแบรนด์จาด้าร์คือ Natural White Perfect Serum อีกหนึ่งอาวุธสำคัญที่พร้อมมอบการบำรุงผิวที่ดียิ่งขึ้น ด้วยขั้นตอนของเซรั่มปลิงทะเลสีแดงน้ำลึก ตรงเข้าฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ด้วยความลึกลับแห่งศาสตร์การดูแลผิวพรรณที่เป็นความลับยาวนาน ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าเซรั่มอื่นๆ ด้วยสารสกัดสำคัญจากปลิงทะเลสีแดงสายพันธุ์ Stichopus ปลิงทะเลที่มีแหล่งอาศัยลึกลงไปในทะเลถึง 20 เมตร ณ เกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ เกาะเชจูแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนโดยองค์การยูเนสโก ให้เป็นเกาะที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และกล่าวกันว่ามีผลการวิจัยว่า เป็นเกาะที่ไร้ซึ่งมลพิษด้วยสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ น้ำทะเลได้ระดับมาตรฐานดีที่สุด ทำให้ปลิงทะเลชนิดนี้สามารถพบเจอได้บริเวณนี้เท่านั้น

  อีกหนึ่งส่วนผสมที่เป็นหัวใจสำคัญ และทำงานควบคู่กับสารสกัด Jeju Red Sea Cucumber Extract ที่ได้จากปลิงทะเลสีแดง ของเซรั่ม ออลอินวัน คือ ดอกแคนนาเดียน วิวโลว์ เฮิร์บ (Canadian Willow Herb) ดอกไม้ชนิดนี้ทรงอานุภาพในการบำรุง จนได้ชื่อว่าเป็นราชินีแห่งพันธุ์ไม้ดอกสีม่วง ตระกูลเดียวกับไลแล็ค และมีเพียงแบรนด์จาด้าร์เท่านั้น ที่คัดเลือกวัตถุดิบดอกไม้พันธุ์นี้ ในรูปแบบออแกนิก ที่มีประสิทธิภาพเป็นสารที่เป็นสารลดการระคายเคืองของผิวหนัง ซึ่งทำหน้าที่ คล้ายสเตียรอยด์ แต่ไม่ใช่สารสเตียรอยด์ ดูแลปัญหาสิวที่เกิดจากอาการแพ้ ระคายเคือง เช่น สิวผด สิวผื่นแพ้ หรือผู้มีปัญหาสิว พร้อมกับมีอาการแพ้ร่วมด้วย สารสกัดคุณภาพสูง ลดการระคายเคืองที่ต้นเหตุ ปกป้องเซลล์ผิวแต่ละเซลล์ จากสารเคมี หยุดการส่งสัญญาณไปยังเซลล์สื่อประสาท เพื่อลดการบวม แดง ระคายเคือง ประสิทธิภาพสูงสุด ในการยับยั้งการปล่อยสาร Histamic มีคุณสมบัติระงับการระคายเคือง แพ้ สิวผด ผื่นคัน แสบแดง ได้ทันทีภายใน 5 วินาที

  นอกจากนี้ ความพิเศษของสารสกัด จากดอกคาแนเดี่ยน วิลโลว์ เฮิร์บ ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นเหตุปัจจัยที่ทำให้ผิวพรรณแก่ และเหี่ยวก่อนวัยอันควร เพราะดอกไม้ชนิดนี้สามารถเก็บเกี่ยวได้เพียงระยะเวลา 3 เดือนเท่านั้น คือตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม ถึงเดือนตุลาคม จึงทำให้เซรั่มชิ้นนี้ เติมเต็มร่องลึก ริ้วรอย ได้ลึก ถึงภายในยิ่งขึ้น

  เซรั่มออลอินวัน Natural Bright Perfect Serum สามารถใช้ร่วมกับครีมปลุกผิว Nourish Skin Wake Up Cream ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญต้องเป็นเซรั่มบำรุงเข้มข้นที่ปลอดภัยไม่มีสารอันตราย และจำเป็นต้องทากันแดดสำหรับผิวหน้าเป็นประจำ หลังทาครีมอย่างสม่ำเสมอ เพราะในเซรั่มออลอินวัน ขวดนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ช่วยในกระบวนการการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถใช้ได้แม้กระทั่งในผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย, ผิวที่เป็นสิว, ผิวติดสารหรือผิวที่มีปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำ

  วิธีการใช้ให้เห็นประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จาด้าร์แนะนำให้ใช้เซรั่ม ออลอินวัน เนเชอรัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เซรั่มเพียงแค่สองหยดทั่วใบหน้า จากนั้นตามด้วยครีมปลุกผิวทรงพลัง นูริช สกิน เวค อัพ ครีม เพื่อกระตุ้นผิว และให้สองการบำรุงทำงานคู่กันอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เปิดรับเช้าวันใหม่ที่ผิวใส ไวท์ยิ่งกว่าเดิม ถ้าไม่ลองแล้วคุณจะหลงรักได้หรอ?

เราเห็นความสำคัญของการดูแลผิว เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวคุณ โดยเราเน้นเรื่องผิวสุขภาพดี การมีผิวสุขภาพดีนั้นทำให้ผิวคุณสวยอย่างยั่งยืน เพราะผิวของคุณจะสุขภาพดีได้จากภายในสู่ภายนอก ผิวจะกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ และเรายังสร้างสรรค์การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดูดีมีระดับ ให้คุณได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจรังสรรค์ให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคุณอย่างลงตัว

Contact us

Office : 061-773-2753
Email : jadarhouse@gmail.com
Website : www.jadarhouse.com

Jadar "สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ"
สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ

Connect with us

Facebook : JadarHouse
Instagram : jadarhouse_official
Line ID : @jadarhouse

Copyright ©2017 jadarhouse.com