FAQ :

ถาม-ตอบ กับจาด้าร์ (Jadar)
FAQ :

ถาม-ตอบ กับจาด้าร์ (Jadar)

1. Nature Bright Prefect Serum มีสารสกัดจากอะไรบ้าง?

ตอบ :

สารสกัดจาก Seabeary ช่วยเรื่องควบคุมความมัน ป้องกันการลุกลามของสิว โดยส่งสัญญาณไดโฮโดร เทสโทสเตอร์โรน (Dihydrotestosterone-DHT) ที่เกิดจากฮอร์โมนเทสโทสสเตอร์โรน กำจัดต้นเหตุของปัญหาสิว ความมัน มี Alpha Arbutin และ Tetrapeptide 30 องค์ประกอบกรดอมีโน สานพลังกับ 3-Oethyl Ascorbic Acid วิตามินซี ซึ่งมีความคงตัวสูง ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ และ Jeju Red Sea Cucumber Extract ปลิงทะเลสีแดงจากหมู่เกาะเชจู ช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ พร้อมทั้ง Ceramide Canadian Willow Heab ช่วยปกป้องผิวป้องกันการระคายเคือง
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010026322

2. Nourish Skin Wake Up Cream มีสารสกัดจากอะไรบ้าง?

ตอบ :

ด้วยคุณค่าจาก Cinderella care สารสกัดจากต้นไทม์ป่า (Wild Thyme) ออกฤทธิ์ยับยั้งโปรตีนไคนีซิน ลดการสร้างเมลานิน เพื่อผิวไบร์ท 24 ชั่วโมง ผสานคุณค่าจาก สารสกัดจากพืช 7 ชนิด Gigawhite ช่วยปรับผิวเพิ่มความกระจ่างใสและ ต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยสารสกัดจาก Pine Bark Extract จากเปลือกสนมาริไทม์จาก ฝรั่งเศล ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืด หยุ่น ด้วย Sodium Hyaluronate, Beta Glucan และ Jeju Red Sea Cucumber Extract ปลิงทะเลสีแดงจากหมู่เกาะเชจู
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010026539

3. เซรั่ม 1 ขวด ใช้ได้นานแค่ไหน?

ตอบ :

Nature Bright Prefect Serum จะเป็นเซรั่มที่เข้มข้น ใช้ปริมาณ 1 ปั้ม สามารถทาได้ทั่วใบหน้า และใช้บำรุงเฉพาะตอนกลางคืน 1 ขวด สามารถใช้ได้ 1 เดือนครึ่ง ถึง 2 เดือน ค่ะ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักการกด ของแต่ละท่านค่ะ

4. ครีม 1 ขวด ใช้ได้นานแค่ไหน?

ตอบ :

ส่วน Nourish Skin Wake Up Cream เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก ใช้เพียงกด 1 ครั้ง บำรุงทั้ง เช้าและก่อนนอน สามารถใช้ได้ 1 ถึง 1 เดือนครึ่งค่ะ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักการกด ของแต่ละท่านค่ะ

5. มีส่วนผสมของปลิงทะเลจะแพ้ไหม?

ตอบ :

สารสกัดจากปลิงทะเล เป็นสายพันธุ๋สีแดง จากหมู่เกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่ในบริเวณที่น้ำสะอาดจริงๆ มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยต่อต้านการอักเสบที่ผิว แต่ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และไม่มั่นใจในเรื่องการแพ้ แนะนำให้ทดลองก่อน โดยให้ทาครีมบริเวณหลังใบหู หรือท้องแขน ทิ้งไว้ 1 คืน เพื่อทดสอบ หากเกิดอาการคันหรือมีผื่นแดง ให้หยุดใช้ และปรึกษาแพทย์

6. ใช้แล้วหน้าจะขาวขึ้นไหม?

ตอบ :

Nature Bright Prefect Serum ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่าง เป็นธรรมชาติ Alpha Arbutin (อัลฟ่าอาร์บูติน) เป็นสารสกัดจากพืชหลายชนิดช่วยยับยั้ง การสร้างเม็ดสีเมลานิน พร้อมทั้งยังมีอนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีความคงตัวสูง ช่วยลดรอยแดงจากสิว ลดความหมองคล้ำ และมีสารเปบไทต์ ยับยั้งการทำงานของเอนไซด์ Trirosinate ไม่ให้สร้างเม็ดสีและ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เป็นการสานพลังที่จะทำให้ผิวของคุณขาวอย่าง เป็นธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้น และกระตุ้นการสร้างคอลาเจนให้ผิว กระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

7. ใช้ร่วมกับครีมอื่นได้ไหม?

ตอบ :

สามารถใช้ได้ค่ะ แต่ Nature Bright Prefect Serum เป็นเซรั่มชนิดเข้มข้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่ายใส ลดรอยด่างดำและการอักเสบของสิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความมันส่วนเกิน และกระชับรูขุมขน เสริมสร้างความแข็งแรงของผิวพร้อมเติมเต็ม ความชุ่มชื้นของผิวซึ่งครอบคลุมทุกปัญหาผิว ช่วยให้ผิวคุณ แข็งแรงสุขภาพดี และผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่ต่างกัน ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับผิวค่ะ

8. ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหม?

ตอบ :

ผลิตภัณฑ์มีสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยในการต่อต้านการอักเสบที่ผิวซึ่งอ่อนโยนและช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ไม่มีสารที่เป็นอันตราย หรือสารเร่งขาว มีใบรับรองจาก อย. แต่ทั้งนี้ผิวแต่ละบุคคลแตกต่างกัน ควรทดสอบก่อนใช้เพื่อความมั่นใจค่ะ

9. หยุดใช้แล้วเป็นอะไรไหม?

ตอบ :

ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยให้ผิวคุณ กระจ่างใสแข็งแรง หากหยุดใช้แต่ผิวของคุณจะต้องผจญกับมลภาวะ แสงแดด วัย ความเครียด ซึ่งทำร้ายผิว หากผิวโดยทำร้ายจากมลภาวะ และปัจจัยต่างๆ เป็นเวลานาน อาจทำให้ผิวขาดความสมดุล เพราะเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงมลภาวะและปัจจัยต่างๆ ได้ โดยเฉพาะอายุที่เพิ่มขึ้น จึงแนะนำให้เพิ่มการบำรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว และเป็นเกราะป้องกันมลภาวะและปัจจัยต่างๆ ที่ทำร้ายผิวค่ะ

10. ต้องใช้ครีม คู่กับ เซรั่มไหม?

ตอบ :

Nature Bright Prefect Serum เป็นการบำรุงแบบล้ำลึก ใช้เฉพาะเวลากลางคืน ส่วน Nourish Skin Wake Up Cream เป็นครีมบำรุงใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ทั้ง 2 ชิ้น มีคุณสมบัติต่างกัน แต่สามารถทำงานร่วมกันเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวหน้าได้อย่างสมบูรณ์

11. เป็นสิวใช้ได้ไหม?

ตอบ :

Nature Bright Prefect Serum นอกจากจะช่วยในเรื่องความกระจ่างใสแล้ว ยังควบคุมความมัน พร้อมทั้งมีสารสกัด Seabeary สารสกัด complex เช่น Yeast Extract, Caffeine, Biotin, Licorice ตรงเข้าตัดตัวการส่งสัญญาณ ไดไฮโดร เทสโทสเตอร์โรน (Dihydrotes-tosterone-DHT) ที่เกิดจากฮอร์โมน เทสโทสสเตอร์โรน (Testoserone) ซึ่งเป็นสาเหตุของความมัน และสิวเป็นการจัดการที่จุดต้นของปัญหาสิว และเพิ่มสารสกัดเพื่อลดการอักเสบและระคายเคืองผิวด้วยสาร Canadian Willow Herb เน้นทำให้ผิวคุณมีความแข็งแรงและแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด

12. ผู้ชายใช้ได้ไหม?

ตอบ :

ใช้ได้ค่ะ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย หรือวัยไหนๆ ผิวก็ต้องการการบำรุงค่ะ เพราะเราไม่สามารหลีกเลี่ยงมลภาวะ และสาเหตุต่างๆ ที่ทำร้ายผิวค่ะ ผลิตภัณฑ์ของเรา เน้นการบำรุงเพื่อสร้างความแข็งแรงของผิว เพื่อความกระจ่ายใส กระชับรูขุมขน ลดความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว พร้อมทั้งเติมเต็มความชุ่มชื้นภายในผิว เสริมสร้างคอลลาเจน จึงตอบโจทย์ปัญหาต่างๆ ของผิวได้ครบค่ะ

เราเห็นความสำคัญของการดูแลผิว เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวคุณ โดยเราเน้นเรื่องผิวสุขภาพดี การมีผิวสุขภาพดีนั้นทำให้ผิวคุณสวยอย่างยั่งยืน เพราะผิวของคุณจะสุขภาพดีได้จากภายในสู่ภายนอก ผิวจะกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ และเรายังสร้างสรรค์การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดูดีมีระดับ ให้คุณได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจรังสรรค์ให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคุณอย่างลงตัว

Contact us

Office : 061-773-2753
Email : jadarhouse@gmail.com
Website : www.jadarhouse.com

Jadar "สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ"
สร้างสรรค์ สุขภาพผิวดี สู่ผิวคุณ

Connect with us

Facebook : JadarHouse
Instagram : jadarhouse_official
Line ID : @jadarhouse

Copyright ©2017 jadarhouse.com